Home Bệnh nam khoa Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Nguyên nhân dẫn đến liệt dương

Admin 9:16 16/05/2018 143 lượt xem

Liệt dương được biết đến bởi nhiều nguyên nhân khác nhau bao gồm một số nguyên nhân như

Tuổi tác cùng với sự lão hóa của cơ thể khiến nam giới phải đối mặt với những nguy cơ về bệnh tật, trong đó điển hình là liệt dương. Quá trình lão hóa của cơ thể, khiến cho nội tiết tố trong cơ thể suy giảm,đặc biệt là nội tiết tố nam điều này khiến cho chức năng sinh lý ở nam giới bị suy giảm, cũng như hoạt động của bộ phận sinh dục cũng không còn được như thời trai trẻ. Ngoài ra, vấn đề tuổi tác cũng kéo theo các bệnh lý mãn tính như cao huyết áp, đái tháo đường, tim mạch,…những bệnh lý này cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

tac-hai-kho-luong-cua-mun-rop-sinh-duc

Bên cạnh đó, nguyên nhân dẫn đến liệt dương còn do thói quen của nam giới không khoa học trong sinh hoạt hằng ngày. Nam giới tự cho mình là phái mạnh thì phải biết rượu, bia thuốc lá,…thế nhưng những yếu tố này lại là “căn nguyên” khiến họ phải đối mặt với những bệnh về sinh lý nam giới, trong đó có bệnh liệt dương

Ngoài ra, tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới bị liệt dương. Tâm lý chi phối rất lớn đến những hoạt động hàng ngày của chúng ta, tâm lý căng thẳng kéo dài có thể ảnh hưởng đến chất lượng tình dục, suy giảm ham muốn tình dục. Khi không có ham muốn thì dương vật khó có thể cương cứng, hơn nữa, người ta không thể có một cuộc giao hợp “mỹ mãn” nếu như một bên đang trong tình trạng lo lắng, căng thẳng, do đó, yếu tố tâm lý cũng là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh liệt dương.

Mọi ý kiến thắc mắc nam giới gửi về phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội qua tổng đài tư vấn 0969.668.152 hoặc chát trực tiếp với bác sỹ Tại đây.

img

Tin mới nhất

img