Home Blog Sự thật về phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có lừa đảo hay không?

Sự thật về phòng khám đa khoa quốc tế hà nội có lừa đảo hay không?

Admin 9:21 26/06/2018 787 lượt xem

Việc lựa chọn cũng như tìm hiểu các cơ sở khám chữa bệnh tốt luôn được đặt ra hàng đầu khi có nhu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt trong thời điểm hiện tại, có nhiều cơ sở khám chữa bệnh không đạt tiêu chuẩn, phòng khám Trung Quốc, thu phí không minh bạch,…Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một trong những cơ sở khám chữa bệnh uy tín không chỉ trên địa bàn thành phố mà còn các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, với những bệnh nhân mới họ cũng có chung thắc mắc sự thật phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có lừa đảo hay không?

Chia sẻ trên một diễn đàn dành cho chị em phụ nữ, một tài khoản có nickname phuonghoa*** chia sẻ “Em gần đây thấy mình có khí hư ra rất nhiều, mùi hôi. Vùng kín lúc nào cũng trong tình trạng ẩm ướt rất khó chịu. Vợ chồng lấy nhau cũng được khoảng hơn 1 năm rồi chưa có con, nên em cũng muốn đi khám xem tình hình như thế nào còn can thiệp, chứ ở nhà bố mẹ, họ hàng cũng dục quá. Nhưng giờ em thấy có nhiều phòng khám Trung Quốc lắm, nên em cũng sợ. Theo như em tìm hiểu thì Phòng khám đa khoa quốc tế này rất tốt, nhưng không biết sự thật như thế nào, liệu có phải phòng khám lừa đảo hay không? Em cũng muốn tìm hiểu kỹ lưỡng để đến khám, tránh mất thời gian cho mình cũng như mua bực vào mình”.

 

Đây cũng không phải là thắc mắc của riêng ai, bởi với nhiều chị em, với phương tiện thông tin đại chúng phát triển việc tìm hiểu thông tin, tính xác thực của mỗi cơ sở y tế là không quá khó. Hơn thế nữa, việc tìm hiểu này giúp chị em có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh, đảm bảo hiệu quả, độ uy tín của cơ sở, hiệu quả khám chữa bệnh.

Tìm hiểu về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Trên thực tế, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một phòng khám hoạt động theo mô hình phòng khám chất lượng cạo, hợp tác quốc tế. Phòng khám được Sở y tế Hà Nội cấp phép hoạt động và phê duyệt danh mục kỹ thuật khám chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, vô sinh  -hiếm muộn nam nữ. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bởi tính pháp lý. Tất cả các bác sĩ tại Phòng khám đều là người Việt, có thời gian dài công tác tại nhiều bệnh viện tuyến trung ương như Phụ Sản, Xanh Pon, Việt Đức, 103, Thanh Nhàn,…và đều có giấy phép hành nghề. Không chỉ đảm bảo tính pháp lý, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, việc thăm khám, đưa ra các chỉ định điều trị đều dựa trên kết quả thăm khám lâm sàng. Bệnh nhân đồng ý điều trị mới điều trị, không có chuyện co kéo, ép buộc bệnh nhân điều trị.

phong-tranh-viem-am-dao

Hơn thế nữa, mọi chi phí khám chữa bệnh đều công khai minh bạch. Mức chi phí điều trị, sẽ được công khai trực tiếp với người bệnh trước khi điều trị, không có trường hợp đưa người bệnh vào thế bị động như nhiều phòng khám khác “thu phí ngay trên bàn thủ thuật”. Các chi phí xét nghiệm, siêu âm, lâm sàng khác được công khai tai quầy thu phí.

Để mang lại cơ hội khám chữa bệnh tốt, giảm thiểu áp lực cho bệnh nhân, phòng khám còn triển khai dịch vụ đăng kí khám trực tuyến. Việc đăng kí khám, tư vấn, lấy mã số khám hoàn toàn miễn phí tại hệ thống wesite và tổng đài 02437 152 152- 0969 668 152.

Khẳng định một điều rằng, sự thật về phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là một phòng khám uy tín, chất lượng cao, không có việc co kéo, lừa đảo bệnh nhân. Do đó, khi đến khám chữa bệnh, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng.

img

Tin mới nhất

img