Home Bệnh nam khoa Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Admin 9:53 20/08/2018 551 lượt xem

Xuất tinh sớm là vấn đề gặp phải ở nhiều nam giới hiện nay. Theo thống kê có đến 20 % nam giới đang bị xuất tinh sớm. Vậy xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không và làm cách nào để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm? câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây của chúng tôi.

Các bác sĩ chuyên khoa nam học tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết: xuất tinh sớm vẫn có thể có con như bình thường tuy nhiên khả năng có con cũng sẽ bị hạn chế bởi nhiều các yếu tố kết hợp với nhau. Cùng đi làm rõ vấn đề này trong bài viết sau đây.

 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến việc có con không?

Xuất tinh sớm là tình trạng dương vật xuất tinh khi chưa quan hệ tình dục hoặc dương vật xuất tinh khi đưa vào trong âm đạo từ 1 đến 2 phút. ( thời gian thông thường của một cuộc yêu được đánh giá là lý tưởng khi diễn ra từ 7-10 phút)

 

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng không nhỏ đến việc thụ thai bởi các lý do sau:

 

  • Nếu nam giới xuất tinh khi dương vật chưa được đưa vào trong âm đạo thì khi đó khó có thể thụ thai bởi tinh trùng không thể bơi vào đây gặp trứng.
  • Nam giới xuất tinh khi dương vật đưa vào trong âm đạo trong thời gian ngắn và tinh trùng yếu không đặc, không khỏe mạnh thì không thể bơi nhanh để gặp trứng vì thế cũng làm hạn chế khả năng mang thai.

Do đó, việc nam giới xuất tinh sớm sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng mang thai tuy nhiên nếu tinh trùng của nam giới khỏe mạnh và xuất tinh khi dương vật đã đưa vào trong đạo thì lúc đó nó mang thai là hoàn toàn có thể.

 

Vì vậy nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cũng không nên quá lo lắng về việc có con này không mà thay vào đó hãy nhanh chóng đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra hướng điều trị tích cực nhất, đảm bảo khả năng sinh sản là tốt nhất.

 

Nam giới cần phải làm gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

 

Như bên trên chúng tôi đã chia sẻ theo thống kê có đến 20 % nam giới đang phải đối diện với tình trạng xuất tinh sớm. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng này ngoài việc thăm khám bác sĩ nhanh chóng thì hãy ghi nhớ một vài lưu ý sau đây để cải thiện đời sống tình dục của mình nhé:

 

  • Tuân thủ đúng theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra không tự ý mua thuốc sử dụng khi chưa có chỉ định
  • Giữ cho tâm lý luôn được thoải mái, tránh căng thẳng, mệt mỏi, chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi hợp lý
  • Tập luyện thể thao hằng ngày để nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai
  • Hạn chế hoặc tuyệt đối không thủ dâm bởi vì thủ dâm là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm
  • Không sử dụng các chất kích thích

Như vậy có thể khẳng định xuất tinh sớm có ảnh hưởng không nhỏ đến việc của con vì thế bản thân mỗi người cần phải tự có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình đặc biệt nên thăm khám sức khỏe định kỳ ít nhất 1 năm 1 lần để bác sĩ có thể nắm rõ nhất tình trạng sức khỏe tổng quát của bạn.

 

Được tư vấn rõ hơn về vấn đề xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh sản không bạn vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian : 8h00 – 20h30

Website : dakhoaxadan.com

Tel : 024 37 152 152

img

Tin mới nhất

img